Hướng dẫn kết nối cho Laptop và máy chiếu

tintuc

 

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI LAPTOP VÀ MÁY CHIẾU

 

Trong một số trường hợp đặc biệt là khi kết nối giữa laptop và máy chiếu lần đầu. Thao tác kết nối thường ko auto mà phải sử dụng bằng thao tác trên máy tính.

Đây là một trong các cách cơ bản để kết nối. Trường hợp sau khi làm theo bài hướng đã vẫn không được chúng tôi sữ hướng dẫn thêm những cách khác.

 

Mô tả cụ thể: Sau khi cắm dây laptop và máy chiếu. Máy chiếu vẫn ko có hình ảnh, Máy vẫn báo input ko có hoặc chuyển lòng vòng chế độ tự kết nối. Ảnh cụ thể chúng tôi sẽ up sau.
 

Trong trường hợp này. Cách đầu tiên và đơn giản nhất là chuyển chế độ để máy tính đông bộ được với máy chiếu bằng cách. (Tôi làm bài viết này cụ thể cho window 10. Nếu bạn dùng win khác vui lòng phản hồi chúng tôi sẽ làm bài viết tương ứng hướng dẫn.

Trên bàn phím laptop giữ lỳ phím có hình cửa sổ (window) + ấn nút P

Màn hình laptop sẽ hiện lên chế độ chọn. như ảnh sau:

 

 

Khí đó bạn hãy chọn theo mức 2 (Duplicat) màn hình máy chiếu và màn hình máy tính sẽ kết nối thể hiện tương tự nhau.

 

Trong trường hợp vẫn không kết nối được hãy kiểm tra lại xem cổng máy chiếu (Input hoặc source) đã chọn chế độ VGA hay HDMI đúng như dây kết nối tương ứng chưa (mục này chọn trên bảng điều khiển của máy chiếu). Nếu chọn Input (source) rồi mà vẫn chưa kết nối hãy liên lạc với chúng tôi để có hướng dẫn cụ thể. Mọi hướng dẫn là free. Trừ trường hợp phát sinh chi phí thay thế sửa chữa cụ thể nếu bản thân máy có vấn đề hỏng hóc phần cứng.

Hỗ trợ ưu tiên qua Zalo: 0912 649844
 

 

Liên hệ:

www.suamaychieu.vn   www.suamaychieu.com

Skype: suamaychieu.com

Hotline 24/7: 090 2282068

Zalo: 0912 649844

Email: kythuat@suamaychieu.com